Máy Tính An Phát
15/09/2018

Đơn vị thu mua laptop cũ và xác laptop hỏng tận nơi giá cao tại Hà Nội

Bạn đang có một chiếc laptop cũ cần thanh lý, hay bạn có một chiếc laptop đã hỏng và bạn muốn tìm một đơn vị thu mua laptop cũ, thu mua xác laptop hỏng tại Hà Nội?

Chúng tôi xin chúc mừng bạn, khi bạn vào được trang web của chúng tôi thì chúng tôi đảm bảo và cam kết rằng bạn đã tìm được một đơn vị thua mua laptop cũ, hỏng uy tín nhất Hà Nội.

An Phát – Một đơn vị thu mua laptop cũ, xác laptop hỏng uy tín nhất Hà Nội

Chúng tôi thành lập công ty chuyên thu mua laptop cũ giá cao là do chính nhu cầu lớn của các bạn, một bên muốn nâng cấp chiếc máy tính mới để đảm bảo các tác vụ và xử lý của công việc, một bên là không có đủ khả năng kinh tế để mua được một chiếc máy tính mới.

Đơn vị thu mua laptop cũ và xác laptop hỏng tận nơi giá cao tại Hà Nội

Chúng tôi tồn tại được đến bây giờ là nhờ vào sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và đặt chữ tín lên hàng đầu xong rồi mới đến lợi nhuận của công ty. Chúng tôi cam kết thu mua laptop cũ hay xác laptop đúng với tình trạng thực của máy.

>> 
Bạn cần bán laptop cũ - bán laptop cũ ở đâu Hà Nội?

 

 Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ thu mua tại nhà dành cho các khách hàng không thể đến cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi thường có mặt sau khoảng từ 30 phút cho tới 60 phút tùy vào bạn ở đâu Hà Nội tính từ lúc bạn gọi cho chúng tôi.

Đã có rất nhiều khách hàng đến thanh lý tại cửa hàng của chúng tôi và họ rất hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra. Đa phần là những người đã đi tham khảo ở nhiều cửa hàng khác nhau, cũng có nhiều khách hàng mang máy trở lại để bán cho chúng tôi vì chúng tôi luôn trả giá cao nhất cho khách hàng.

An Phát thu mua xác laptop của hãng nào?

Nhìn trên mặt bằng chung thì chúng tôi sẽ mua tất cả các xác laptop hiện đang có trên thị trường hiện nay, nhưng chúng tôi cũng đặc biệt ưu tiên một số xác laptop thuộc các hãng sau:

Xác laptop Dell

Một hãng rất nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam, rất nhiều bạn sinh sử dụng hãng DELL do pin trâu, máy bền.

Xác laptop HP

HP cũng là một hãng laptop được rất nhiều người ở Việt Nam sử dụng, cũng chiếm tỷ lệ người dùng cao.

Xác laptop ASUS

Là hãng laptop cũng đang ganh đua với 2 hãng ở trên tại thị trường Việt Nam, nó cũng thể hiện được sự nổi bật riêng để khách hàng Việt tin dùng.

Ngoài ra, thì chúng tôi cũng thu mua rất nhiều hãng khác nữa, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để xác định chiếc laptop hỏng của bạn có được chúng tôi thu mua hay không?

Điều kiện để chúng tôi thu mua là gì?

Điều kiện để có thể được chúng tôi thu mua xác laptop cũng bạn cũng rất đơn giản, vì giá trị nhất mà chúng tôi quan tâm khi mua đó là vỏ của máy, ngoài ra cũng có một số bộ phần khác chúng tôi để ý tới. Dưới đây là một số điều kiện bạn cần biết để được chúng tôi chấp nhận thu mua:

Hy vọng rằng bài viết này sẽ chia sẻ kiến thức bổ ích cho bạn, để bạn biết được điều kiện của xác laptop để chúng tôi thu mua là gì? Sự uy tín của cửa hàng chuyên thu mua laptop cũ, hỏng An Phát chúng tôi.

>> 
Thu mua linh kiện laptop cũ, hỏng tại Hà Nội

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát