Máy Tính An Phát
15/09/2018

Thu mua linh kiện laptop cũ, hỏng tại uy tín nhất Hà Nội

Bạn đang có một chiếc laptop cũ hỏng để lâu một chỗ mà không làm gì được? Bạn còn một số linh kiện vẫn còn sử dụng được do nâng laptop của bạn? Tại sao bạn lại không tận dụng những gì mình đang có nhỉ?

Bạn đang không hiểu vì sao chúng tôi lại nói như vậy với bạn, chúng tôi nói vậy để đưa ra lời khuyên cho bạn là hay biết cách tận dụng những thứ tưởng chừng như vô giá trị đó. Nếu bạn có kiến thức về kiểm tra linh kiện thì bạn kiểm tra nếu nó còn sử dụng tốt thì có thể thanh lý nó hoặc bạn có thể mang đến cửa hàng của chúng tôi để chúng tôi kiếm tra giúp bạn.

>> 
Bạn cần bán laptop cũ - bán laptop cũ ở đâu Hà Nội?

An Phát Computer – Nơi thu mua linh kiện laptop cũ hỏng tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay thì có rất nhiều địa chỉ thu mua linh kiện laptop cũ hỏng như chúng tôi, nhưng An Phát chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp và đặt uy tín lên hàng đầu để khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi chuyên thu mua linh kiện laptop cũ với giá cao nhất tại thị trường Hà Nội, với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng linh kiện để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho linh kiện của bạn.

Thu mua linh kiện laptop cũ, hỏng tại Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao tận nơi, bạn chỉ đơn giản gọi điện theo số hotline của cửa hàng và yêu cầu chúng tôi đến tận nơi để thu mua linh kiện của bạn, một dịch vụ thiết thực cho các bạn có công việc bận rộn, hay các bà mẹ bỉm sữa.

Chúng tôi luôn luôn cải thiện từ con người cho tới chất lượng của dịch vụ, chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu nên chúng tôi cam kết sẽ không có chuyện báo giá sai lệch so với tình trạng hiện tại của linh kiện.

Các linh kiện laptop cũ hỏng mà chúng tôi ưu tiên thu mua

Nếu để nói chung nhất thì tất cả các linh kiện của laptop cũ còn hoạt động tốt là chúng tôi đều thu mua, còn dưới đây là những linh kiện phổ biến cũng như chúng tôi sẽ ưu tiên thu mua hơn.

Ổ cứng

Đây là một bộ phận rất quan trọng trong một chiếc laptop, nó có công dụng lưu trữ dư liệu của laptop. Chính vì vậy mà bạn thấy ổ cứng hoạt động tốt mà cần thanh lý thì mang đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thu mua với giá cao.

RAM

Là một bộ nhớ tạm của máy, để máy xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc thì RAM đóng vai trò quan trọng và quyết định.

Màn hình

Đây là bộ phận quan trọng như nào thì bạn biết rồi đấy, không có màn hình thì không thể nào mà sử dụng được.

Các loại chíp

Hay là bộ vi xử lý được coi là bộ não của chiếc laptop.

Ngoài ra, còn rất nhiều linh kiện khác có thể thanh lý mà chúng tôi vẫn thu mua, bạn có nhu cầu thì cứ liên hệ đến cửa hàng để được tư vấn chi tiết nhất.

Tại sao chúng tôi lại thu mua linh kiện?

Cũng như các bạn đã biết, có rất nhiều trường hợp xấu xảy ra trọng quá trình sử dụng laptop, có trường hợp hỏng màn hình, có trường hợp hỏng ổ cứng, RAM hỏng,…thì việc chúng tôi thu mua các linh kiện còn hoạt động tốt nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Bạn nghĩ tại sao không mua linh kiện mới mà phải mua linh kiện cũ? Đúng như vậy, tuy nhiên hiện nay sinh viên sử dụng laptop rất nhiều và điều kiện kinh tế của các bạn không có nên việc lựa chọn một linh kiện cũ còn sử dụng tốt là điều vô cùng cần thiết.

Chúng tôi là nơi thu mua của những người không còn sử dụng tới để mang đến cho những bạn cần tới nó.

>> 
Đơn vị thu mua laptop cũ và xác laptop hỏng tận nơi giá cao tại Hà Nội

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát