Máy Tính An Phát
13/06/2020

Lưu ý khi mua máy tính cũ xách tay từ Mỹ chính hãng

Những dòng máy tính cũ xách tay từ Mỹ về luôn có sức hút rất lớn đối với những dân công nghệ hiện nay. Nhưng làm thế nào để mua được một sản phẩm tốt, chất lượng như bạn muốn thì không hề dễ chút nào. Bạn đã có kiến thức gì về máy tính pc cũ xách tay từ Mỹ về chưa? Nếu chưa có thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi ngay.

Bài viết liên quan:


Máy tính cũ xách tay từ Mỹ là gì?


Lưu ý khi mua máy tính cũ xách tay từ Mỹ chính hãng
Máy tính cũ xách tay từ Mỹ về

Máy tính cũ xách tay từ Mỹ về là máy tính được sản xuất tại nhà máy của hãng sản xuất. Các chất liệu, mẫu mã, bao bì đều nguyên đai nguyên kiện của hãng sản xuất. Do được mang về Việt Nam mà không tính thuế nên giá cả rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều và tạo được sự cạnh tranh lớn. Gọi nó là máy tính xách tay từ Mỹ về là vì máy tính được mang theo hành lý cá nhân chứ không phải hành lý được gửi.

Những lưu ý khi mua laptop xách tay từ Mỹ

Khi muốn mua máy tính cũ xách tay từ Mỹ về, bạn nên tìm hiểu kĩ những điểm đáng lưu ý để chọn được sản phẩm tốt và chất lượng nhất để tránh những rủi ro không đáng có.

Máy tính cũ xách tay Mỹ có chất lượng không?


Lưu ý khi mua máy tính cũ xách tay từ Mỹ chính hãng
Máy tính xách tay về có chất lượng như hàng chính hãng

Ở trên có nói đến hàng xách tay này đều được sản xuất như hàng chính hãng. Cho nên là bạn hãy chọn một nơi uy tín để mua mà chất lượng của nó hoàn toàn có thể được đảm bảo.

Lưu ý những gì khi mua máy tính cũ xách tay Mỹ?

Nếu muốn mua được máy tính cũ xách tay từ Mỹ về thì tốt nhất là nên đi cùng những người có chuyên môn về máy tính. Nhưng bạn vẫn phải chú ý những điều sau:
Bạn phải xem nguồn gốc xuất xứ có đúng là từ Mỹ sản xuất hay không, hay chỉ là được lắp ráp tại Mỹ.
Tiếp theo, bạn phải xem phụ kiện đi kèm cũng như thông số kĩ thuật có đúng với bảng thông số của hãng đã public chưa?
Xem kĩ các linh kiện trên máy có bị tráo đổi không, bạn phải test hết phần mềm xem có các chức năng chưa?
Cuối cùng là các chế độ bảo hành của hàng xách tay tại các cửa hàng là khác nhau

Phương thức và nơi mua laptop xách tay từ Mỹ chất lượng


Lưu ý khi mua máy tính cũ xách tay từ Mỹ chính hãng
Thường có 2 cách để mua máy tính cũ xách tay từ Mỹ

Thường là có hai cách để mua được máy tính cũ xách tay từ Mỹ về chính là: Nếu muốn đặt ship hàng thì bạn nên chọn các trang bán hàng uy tín của Mỹ như Amazon.com, ebay.com, Bestbuy.com,…. Nếu mua tại Amazon thì bạn nên ưu tiên mua hàng do Amazon bán trực tiếp. Còn những sản phẩm do người khác bán thì có thể không đảm bảo uy tín.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý rằng, một dòng sản phẩm thường có ba dạng là “Brand New” (mới 100%), “Refurbished” (hàng có lỗi được trả về nhà sản xuất sửa chữa và xuất kho không thua gì sản phẩm Brand New), “Used” (sản phẩm đã qua sử dụng). Cả ba loại trên đều được gọi là hàng chính hãng, nhưng hầu hết chỉ được bảo hành trong quốc gia phân phối chính thức của nó, mức giá cũng giảm theo thứ tự New Brand, Refurbished, Used.

Mua máy tính cũ xách tay Mỹ có rủi ro gì?

Nhược điểm lớn nhất của hàng xách tay này chính là chế độ bảo hành. Có rất nhiều người cho biết rằng hàng này có thể bị hư hỏng nhưng lại không có chế độ bảo hành. Hàng không có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, không an tâm khi không test thử máy trước khi mua.

Mua laptop cũ xách tay từ Mỹ chính hãng và uy tín


Lưu ý khi mua máy tính cũ xách tay từ Mỹ chính hãng
Chọn nơi uy tín để mua máy tính hàng xách tay

Nói chung khi mua hàng xách tay thì bạn phải chấp nhận rủi ro vì có rất nhiều hàng fake giống như hàng chính hãng mà không cẩn thận bạn sẽ bị lừa. bởi vì những hàng fake đó rất tinh vi mà chỉ có người chuyên môn cao mới có thể nhận biết được. Chính vì thế khi mua hàng bạn phải chọn một địa điểm uy tín chất lượng.

 Nếu bạn có nhu cầu mua máy tính mới, cũ thì hãy liên hệ với An Phát máy tính địa chỉ tin cậy, chất lượng về các dòng máy tính chính hãng.
 
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát