Máy Tính An Phát
Mua laptop cũ có tốt hay không?
14/05/2017

Mua laptop cũ có tốt hay không?

Mua laptop cũ có tốt hay không? Một vấn đề tưởng trừng có câu trả lời ngay tức khắc mà khiến nhiều người phải băn khoăn. Nhưng nếu như lật ngược lại vấn đề bạn sử dụng laptop chủ yếu để xem phim, giải trí thông thường mà lựa chọn một chiếc laptop cấu hình lớn, giá thành đắt. Điều này có quá cần thiết hay không.

Một chiếc laptop cũ không có nghĩa nó là đồ phế thải, không có giá trị với bạn. Đổi lại bạn vừa có thể trải nghiệm những tính năng, công nghệ hiện đại ngang tầm với những chiếc laptop mới hoàn toàn. Mà giá thành lại rẻ phù hợp với túi tiền của mình, thì việc chọn mua laptop cũ lại là một quyết định thông minh.
 
Mua laptop cũ có tốt hay không?

Nên chọn laptop cũ hay mới

Ưu điểm của laptop cũ

- Giá thành thấp
Ưu điểm lớn nhất của một chiếc laptop đã qua sử dụng là giá thành thấp. Không chỉ phân khúc laptop dành cho người tiêu dùng mà ngay cả doanh nhân cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc laptop cũ với chi chí thấp hơn nhiều.

Giúp bạn: Hướng dẫn vệ sinh laptop đúng cách, an toàn

- Khấu hao cực kỳ thấp

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn liệu mua laptop cũ có tốt hơn hay không? Thì không quá suy nghĩ có thể hình thức không bằng với một chiếc laptop mới tinh. Nhưng bạn không phải chịu khoản thuế nào khi mua và tính khấu hao trong quá trình sử dụng còn thấp hơn nhiều so với sử dụng laptop mới cho mỗi năm.

- Vẫn đảm bảo tính năng theo nhu cầu người dùng
Những chiếc laptop cũ không có nghĩa là giới hạn về tính năng, không phù hợp trong công việc hay giải trí. Trong khi công nghệ  ngày càng phát triển chỉ để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng và chiếc laptop cũ vẫn có đầy đủ khả năng đáp ứng yêu cầu đó. Thậm chí, những chiếc laptop mới cũng không có cấu hình cao, tốt như những dòng laptop cũ.

Sản phẩm máy tính:
Mua laptop cũ có tốt hay không?
 
Laptop cũ đầy đủ tính năng, giá rẻ

 

Kinh nghiệm chọn mua laptop cũ

Laptop cũ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt và hợp lý cho những ai không đủ điều kiện để mua cho mình những chiếc máy mới. Tuy nhiên khi mua laptop cũ bạn cũng nên biết cách lựa chọn và kiểm tra laptop trước khi mua.
- Kiểm tra tổng thể bên ngoài máy có bị sứt, mẻ hoặc vỡ màn hình hay không
- Kiểm tra bàn phím

Cách kiểm tra cũng khá đơn giản bạn chỉ cần soạn thảo một đoạn văn bản nhỏ. Qua đó, kiểm tra chính xác có phím bị liệt hay không, các phím có bị dính vào nhau.
- Pin có sử dụng được lâu hay không
- Card màn hình có vấn đề hay không

Khi bạn đã tìm cho mình được câu trả lời mua laptop cũ có tốt hay không thì vẫn chưa đủ. Mà còn cần tới một địa chỉ mua laptop cũ uy tín. Maytinhanphat là đơn vị uy tín chuyên mua
bán laptop cũ chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Bởi đến đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù mua laptop cũ vẫn được bảo hành 100% và còn được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trao laptop tới tay người dùng.

Dịch vụ An Phát:
Địa chỉ cung cấp bán máy tính cũ chất lượng tại Hà Nội
Mua linh kiện máy tính cũ tại Hà Nội


Các tin tức khác
icon Những lời khuyên bổ ích trước khi bạn muốn mua một chiếc máy tính để bàn
icon Địa chỉ mua bán máy tính cũ chơi game uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội
icon Tìm địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội
icon Những bộ máy tính cũ cấu hình cao giá tốt nhất khó có thể bỏ qua cho gia đình bạn
icon Cách chọn mua card màn hình cũ phù hợp nhất cho máy tính của bạn
icon Laptop Dell Precision 7520 - Máy trạm không thể thiếu đối với mọi kỹ sư, designer
icon Đánh giá Dell Latitude E7440: Laptop business đáng mua nhất
icon Cổng USB và những điều bạn cần biết
icon Đánh giá HP elitebook 9480m đẳng cấp doanh nghiệp
icon Ưu, nhược điểm bạn cần biết trước khi mua máy tính để bàn HP
Máy Tính An Phát