Máy Tính An Phát
08/05/2017

Những máy tính có giá 9 triệu bạn nên chọn

Hiện nay, những máy tính có giá 9 triệu bạn nên chọn trên thị trường khá phonp phú về chủng loại và đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng tương tối tốt, phù hợp với học sinh sinh viên cũng như dân văn phòng.

Những điều cần lưu ý khi mua máy tính

Các doanh nghiệp hiện nay thường giảm giá để kích cầu thị trường khi mà tình hình kinh tế khó khăn. Bên cạnh đó người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất đang chờ đợi sự ra mắt các dòng sản phẩm mới liên tục nên thị trường máy tính không ngừng biến động. Với mức giá 9 triệu đồng, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc máy tính đáp ứng để tính năn cho các bạn lựa chọn

Về màn hình máy tính
Với thiết kế khá đẹp, một vài dòng máy tính 9 triệu nổi bật phải kể đến như  laptop HP 15-AC001TU ,
Laptop Asus TP500LA-CJ109H, Laptop DELL INS 3458…. Những dòng máy tính này màn hình máy tính rất  tiện dụng cho người sử dụng trong vấn đề di chuyển , kích thước màn hình cũng khá phổ biến, phù hợp cho đối tượng người lớn sử dụng
 
Những máy tính có giá 9 triệu bạn nên chọn
 
 
 
Laptop với thiết đẹp ân tượng

Về cấu hình máy tính
Với mức giá 9 triệu  các bạn có thể mua được máy tính với cấu hình core i3. Với cấu hình này phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng máy tính phục vụ cho những công việc không mang tính đặc thù phải cài đặt những phầm mềm như photoshop…. Đặc biệt với mức giá 9 triệu phù hợp với các bạn sinh viên cũng như các bạn làm việc văn phòng khi mà thu nhập còn hạn chế.
 
Những máy tính có giá 9 triệu bạn nên chọn
 
 
Máy tính core i3 phù hợp với nhiều người sử dụng
 
 

Bàn phím và Touchpad
Tùy vào nhu cầu làm việc và sở thích cá nhân các bạn có thể, lựa bàn phím cho phù hợp. Ngoài ra nếu bạn chọn Laptop 15.6 Inches thì nên chọn loại có bàn phím số tích hợp rất tiện lợi. TouchPad to và nhạy cũng là một yêu câu căn bản bạn nên chọn Laptop có nút tắt Touchpad hay có tổ hợp phím tắt để thuận tiện lúc gõ văn bản.

Trên đây
chúng tôi đã giới thiệu những máy tính có giá 9 triệu mà bạn nên chọn? Nếu các bạn có nhu cầu mua máy tính thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tìm hiểu thêm:
Cách nhận biết pin laptop của bạn sắp hỏng chính xác nhất
Nên mua máy tính cũ hãng nào để đảm bảo chất lượng

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát