Máy Tính An Phát
15/09/2018

Quy trình thu mua laptop cũ, hỏng tại Công Ty An Phát PC

Với mỗi địa chỉ thu mua laptop cũ hỏng thì đều có một quy trình thu mua riêng, mỗi quy trình đều theo một chiến lược riêng của từng đơn vị thu mua, và An Phát Computer của chúng tôi cũng vậy, chúng tôi thu mua laptop cũ giá cao theo một quy trình trình khép kín riêng, đó là điều mà chúng tôi muốn nói trong bài viết này.

Quy trình thu mua laptop cũ hỏng cũng không khác biết nhiều so với quy trình thu mua máy tính cũ, nhưng sự khác biệt lớn nhất đó là laptop nhỏ gọn dễ di chuyên hơn so với máy tính case.

Quy trình thu mua laptop cũ hỏng tại An Phát

Nói chung quy trình thu mua tại An Phát cũng rất đơn giản, chúng tôi viết bài viết này nhằm cho các bạn có thể hình dung dễ dàng nhất khi có ý định thanh lý chiếc laptop của mình tại cửa hàng của chúng tôi.

>> 
Kinh nghiệm bán laptop cũ tránh bị hớ

Quy trình thu mua laptop cũ, hỏng tại An Phát

Bước 1: Liên hệ và cung cấp thông tin về laptop cho An Phát

Để tránh tình trạng chờ đợi lâu khi đến cửa hàng thì bạn có thể gọi vào số hotline của cửa hàng để thông báo đến các nhân viên tư vấn của chúng tôi về tình trạng, cấu hình, đời máy của laptop cũ hỏng mà bạn muốn thanh lý.

Bước 2: Tư vấn và báo giá theo thông tin cung cấp

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những điều cần thiết nhất về tình trạng hiện tại của laptop cũ, hỏng của bạn. Sau khi phân tích về thông tin của bạn cung cấp chúng tôi sẽ báo giá theo thông tin đó cho bạn tham khảo.

Bước 3: Mang laptop trực tiếp tới cửa hàng hoặc chúng tôi đến tận nơi để kiểm tra laptop

Sau khi báo giá cho bạn theo tình trạng hiện tại của laptop cũ hỏng, nếu bạn đồng ý với giá mà chúng tôi đã báo cho bạn thì bạn có thể lựa chọn một là bạn mang chiếc laptop cũ hòng đó qua cửa hàng của chúng tôi hoặc chúng tôi có thể đến tận nhà để kiểm tra và thu mua.

Bước 4: thỏa thuận và thanh toán

Sau khi chúng tôi trực tiếp tiếp xúc với laptop cũ hỏng của bạn thì chúng tôi tiến hành kiểm tra tổng thể lại một lần nữa để xác định những thông tin bạn cung cấp có đúng như tình trạng máy mà chúng tôi kiểm tra trực tiếp hay không?

Nếu đúng như những gì bạn cung cấp thì chúng tôi thỏa thuận giá theo đúng như chúng tôi đã báo giá trước. Cả 2 bên đồng ý thì chúng tôi lập hóa đơn tại chỗ theo tình trạng của máy và thanh toán ngay cho bạn.

Tại sao nên lựa chọn An Phát để thanh lý laptop cũ hỏng?

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng phân phối laptop cũ nên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiểm tra theo đúng tình trạng của máy.

Chính vì kiểm tra đúng tình trạng của laptop mà chúng tôi đưa ra mức ra phù hợp nhất với tình trạng hiện tại của laptop, ngoài ra chúng tôi còn ưu tiên trả cao hơn một chút cho những sản phẩm chúng tôi nghĩ là còn sử dụng tốt.

Chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu nên sẽ không có chuyện chúng tôi báo giá sai so với tình trạng của laptop cũ hỏng của bạn để nhằm lừa bịp bạn để kiếm lời về mình. Chúng tôi giám sát nghiêm ngặt các nhân viên của chúng tôi, nếu bạn phát hiện ra nhân viên nào của chúng tôi gian lận thì báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi xử lý nhân viên đó và bồi thường thỏa đáng cho bạn.

Hãy đến với An Phát Computer của chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp, uy tín!

>> 
Đơn vị thu mua laptop cũ và xác laptop hỏng tận nơi giá cao tại Hà Nội

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát