Máy Tính An Phát
04/10/2018

Tìm nơi bán máy tính cũ uy tín như thế nào?

Sau khi bạn xác định được nhu cầu của bạn là cần mua một chiếc máy tính cũ thì nhu cầu tiếp theo của bạn sẽ tìm một địa chỉ, một nơi uy tín bán máy tính cũ để sản phẩm bạn mua được chất lượng và đúng với giá thực của nó.

Trên thị trường hiện này thì rất nhiều địa chỉ cung cấp máy tính cũ với rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, bạn sẽ chẳng thể nào mà xác định rõ được địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín.

Bạn cũng đừng lo lắng quá, bạn đọc được bài viết này thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm máy tính cũ uy tín dựa trên những điều mà chúng tôi sẽ nói với bạn dưới đây.

Cách xác định địa chỉ bán máy tính cũ uy tín

Có rất nhiều cách để xác định được một địa chỉ cung cấp sản phẩm máy tính cũ uy tín, tuy nhiên không phải cách nào cũng hiệu quả cho tất cả các đơn vị đang cung cấp. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số cách có thể áp dụng cho tất cả các đơn vị đang hoạt động trong thị trường Hà Nội.

>> 
Mách bạn cách để có thể bán máy tính cũ giá cao

Tìm nơi bán máy tính cũ uy tín như thế nào?

Dựa vào thâm niên mặt bằng và kinh nghiệm

Điều này có nghĩa gì? Tức là bạn cần xác định địa chỉ này đã có mặt bằng tại đây lâu chưa, có phải là một địa chỉ cố định địa điểm hay là một địa chỉ đã thay đổi nhiều địa điểm kinh doanh rồi.

Một địa chỉ có thâm niên mặt bằng tại một địa điểm thì chưa chắc đã là uy tín, nhưng mà một địa chỉ cung cấp mà thay đổi địa điểm liên tục thì có vẻ có rất nhiều vấn đề. Tại sao họ chuyển địa điểm liên tục, có thể do họ làm ăn khuất tất gì tại những địa điểm cũ nên họ phải chuyển địa điểm mới, nhiều giả thiết được đặt ra.

Cũng có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm họ non trẻ cả về công ty lẫn kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. Đặc thù của kinh doanh máy tính cũ là bạn phải có kinh nghiệm rất nhiều trong nghề thì mới có thể kiểm tra được nguồn hàng nhập có tốt hay không, từ đó đưa tới tay người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Dựa vào đánh giá của người dùng

Có lẽ đánh giá của người dùng cho một địa chỉ cung cấp nào đó mới là chính xác nhất, họ khách quan trong đánh giá. Khi những khách hàng hàng trước mua sản phẩm bên họ thì sau quá trình sử dụng họ có thể sẽ đưa ra đánh giá đúng nhất về sản phẩm.

Dựa vào những đánh giá của khách hàng đó mà bạn có thể xác định được địa chỉ cung cấp máy tính cũ này có thực sự cung cấp sản phẩm máy tính cũ chất lượng hay không?

Dựa vào thái độ phục vụ và bảo hành

Một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng họ sẽ chú trọng nhiều đến sự chuyên nghiệp, chuyên nghiệp trong cách đón tiếp, tư vấn cho khách hàng. Một địa chỉ uy tín họ sẽ đưa ra những tư vấn tận tình nhất cho khách hàng đến mua hàng, giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm, chế độ của cửa hàng chứ không giấu diếm những khuyết điểm.

Ngoài ra, còn dựa vào bảo hành của địa chỉ đó cho sản phẩm của họ cung cấp, nếu là sản phẩm tốt, chất lượng thì không có vấn đề gì mà họ không cho thời gian bảo hành dài hạn, chỉ có những địa chỉ cung cấp sản phẩm kém chất lượng thì mới đưa ra thời hạn bảo hành ngắn.

Bạn còn tìm hiểu thêm về thái độ chăm sóc, bảo hành của địa chỉ đó nữa, nếu ổn hết các điều trên thì có nghĩa là địa chỉ đó thực sự là một địa chỉ uy tín.

>> Tại sao nên mua máy tính cũ tại An Phát Computer

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát