Máy Tính An Phát
25/09/2018

Top 3 máy tính để bàn core i3 đáng mua nhất

Máy tính để bàn luôn cho chúng ta thấy được sự ổn định, và làm việc hiệu suất cao hơn với các dòng laptop, đặc biệt với chip core i3 nếu được sử dụng trên laptop thì nó thuộc vào nhóm sử dụng cho các máy tính có nhu cầu cơ bản, còn trên PC thì nó rất khỏe.

Hiện nay, dòng chip core i3 này nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhu cầu sử dụng cơ bản, dùng tốt cho dân văn phòng, các tác vụ bình thường không quá nặng. Nên nếu bạn không có nhu cầu nhiều về sử dụng máy tính thì việc lựa chọn cho mình một chiếc máy tính để bàn core i3 là đủ mạnh để sử dụng.

>> xem thêm: Những chiếc máy tính để bàn core i5 tốt nhất

Giới thiệu đến bạn 3 máy tính để bàn core i3 đáng mua nhất

Dòng máy tính để bàn sử dụng core i3 hiện nay vẫn rất phổ biến, đủ khỏe để chiến các tác vụ xử lý trung bình, chơi được các game phổ biến hiện nay như lol, đột kích, fifa,…Và dưới đây là 3 mẫu máy tính để bàn core i3 kết hợp với các phần cứng khách cấu hình cao.

Bộ cây main B75,cpu i3-4150,vga gtx 750Ti,màn 22"

Đây là bộ cây tiêu biểu cho CPU ứng dụng chip core i3 ở tâm trung, kết hợp với nhiều card đồ họa VGA chuyên đồ họa là Giga GT730 2g/d3/128 bit, đây là một card chuyên chơi game đồ họa cao hoặc dành cho những người chuyên thích kế đồ họa.

Top 3 máy tính để bàn core i3 đáng mua nhất 2

Đi theo bộ case là một màn hình 22 inch LED với chất lượng hình ảnh siêu đẹp và trung thực, ngoài ra, còn được thiết kế bộ vở case Viettech kiểu dáng mới hấp dẫn mọi ánh nhìn. Tất cả phần cứng đều được bảo hành lên tới 12 tháng kể từ khi viết giấy bảo hành.

Khi mua bộ máy tính để bàn này bạn còn được tặng bộ loa 2.0 - 1 Bộ Phím Chuột - Miễn Phí Giao Hàng Tận Nơi quá tiện lợi cho các bạn ở xa không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng.

Bộ cây Fujitsu H77 Cpu i3-2120 Ram 4g màn 18.5"

Đây là bộ máy tính để bàn đại diện cho các máy tính sử dụng chip core i3 ở tầm thấp, tuy nhiên vẫn đáp ứng được rất nhiều nhu cầu cần thiết hiện nay, làm tốt các công việc văn phòng, chơi được các game đồ họa vừa phải mà không bị giật lag.

Top 3 máy tính để bàn core i3 đáng mua nhất 1

Bộ case này được sử dụng main H77 với 4 khe RAM giúp bạn có thể nâng cấp RAM lên, hiện tại RAM đang là 4Gb bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên 8Gb. Với bộ chip Intel core i3-2120 có tốc độ xử lý lên tới 3.3Ghz.

Đặc biệt hơn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc màn hình của các hãng hiện có tại cửa hàng như màn hình Sam Sung, LG, ASUS, Hp,…với độ rộng 18.5 inch.

Cũng giống như các sản phẩm đang bán khác, khi bạn mua sản phẩm sẽ được Tặng bộ loa 2.0 - 1 Bộ Phím Chuột Miễn Phí Giao Hàng Tận Nơi.

Bộ case Main H81 Chíp Core i3 Vga gt 730 Màn 20inch

Với case này thì giá nằm ở tầm trung bình khá, với cấu hình tương đối ổn để đáp ứng các tác vụ đơn giản, sử dụng tốt cho các bạn văn phòng, nghiệp vụ kế toán, editor video,…

Top 3 máy tính để bàn core i3 đáng mua nhất

Đây là loại case cũng có chút ảnh hưởng về đồ họa do được tích hợp card đồ họa VGA Giga GT730 2g/d3/128 bit, chuyên game và đồ họa tốt. Với màn hình vừa phải có độ rộng 20 inch, với vỏ case Viettech đẹp, tăng tính thẩm mỹ.

Cả 3 case này đều được cài đặt sẵn hệ điều hành và các phần mềm văn phòng cơ bản, khi bạn mua máy về chỉ việc sử dụng thôi không cần cài đặt gì thêm.

>> xem thêm: 
Máy tính để bàn có cài được win 7 không?

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát