Máy Tính An Phát
19/04/2021

4 màn hình máy tính chơi game ViewSonic chất lượng dành cho game thủ

Nếu như bạn là game thủ và muốn build một bộ máy tính bàn hoặc là bạn đang tìm một màn hình có chất lượng tốt để có thể phục vụ cho công việc của mình thì chắc là bạn cũng đang cần tham khảo những mẫu màn hình thích hợp. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về 4 màn hình máy tính chơi game ViewSonic chất lượng dành cho game thủ dưới đây nhé.

Màn hình ViewSonic VX2458-P-MHD


4 màn hình máy tính chơi game ViewSonic chất lượng dành cho game thủ

Màn hình ViewSonic VX2458-P-MHD

Nếu như nhu cầu sử dụng cho công việc của bạn mà chỉ là các nhu cầu cơ bản thì màn hình ViewSonic VX2458-P-MHD cũng sẽ là vừa đủ cho bạn. Màn hình này có một kích thước rất tiêu chuẩn là 24 inch, khi bạn sử dụng nó để chơi game thì sẽ hiển thị rất rõ nét và đầy đủ từng khung hình.

Về thiết kế thì màn hình máy tính chơi game này có chân máy dạng chữ V rất chắc chắn, nhưng viền màn hình lại hơi dày một chút. Nếu như so với các màn hình khác trong cùng một phân khúc thì ViewSonic VX2458-P-MHD cũng sẽ không được đẹp lắm về mặt thẩm mỹ.

Nếu như bạn nhìn từ góc ngang sang thì có thể thấy được ViewSonic VX2458-P-MHD hơi dày một chút. Đơn giản là vì ở mặt sau của màn hình này có tích hợp bộ loa kép.

Đây cũng là điểm rất hay và tiện lợi nếu như bạn đã mua máy tính mà chưa kịp mua loa, bởi vì cũng chỉ cần sử dụng dây kết nối HDMI hay DisplayPort là bạn đã có thể xuất được âm thanh ra ngoài màn hình rồi. Nhưng để có thể tận dụng được tần số quét 144Hz của màn hình này thì bạn nên sử dụng loại dây kết nối DisplayPort hay ít nhất cũng là dây kết nối HDMI 2.0 trở lên.

Cạnh hông bên phải của màn hình cũng có những phím cứng để có thể tùy chỉnh những thông số trên màn hình gồm các chế độ View Mode khác nhau để có thể tùy chỉnh màn hình theo mỗi chế độ khi chơi game, xem phim và lướt web,... Tính năng này cũng rất thú vị khi máy tính có thể tự chuyển đổi các màu sắc của màn hình theo mỗi thể loại game như FPS hay MOBA.

Màn hình ViewSonic XG2405


4 màn hình máy tính chơi game ViewSonic chất lượng dành cho game thủ

Màn hình ViewSonic XG2405

Nếu bạn là game thủ và cũng là designer đang cần màn hình có chất lượng để đáp ứng cho các nhu cầu của bản thân thì có thể tham khảo ViewSonic XG2405. Màn hình này cũng thuộc dòng XG series và có kích thước màn hình là 24 inch.

Bạn có thể xoay màn hình nằm ngang để sử dụng như người bình thường. Viền màn hình cũng siêu mỏng sẽ khiến cho bạn mình thấy màn hình này rất bắt mắt duyên dáng và cho bạn trải nghiệm những cảm giác vô cùng bắt mắt.

Ngoài tính năng có thể xoay ngang dọc thì bạn cũng có thể điều chỉnh màn hình lên xuống qua cơ chế trượt. Hay là xoay sang trái, phải tùy ở phần chân đế.

Màn hình này cũng đã được thừa hưởng hết các tính năng nổi trội của ViewSonic VX2458-P-MHD mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Ví dụ như loa kép tiện lợi và màn hình 24 inch, độ phân giải Full HD, tần số quét 144Hz, độ trễ 1ms. Ngoài ra thì ở phần trụ sau có phần nhựa để có thể kéo ra cho người dùng để tai nghe. Cũng có một ống tròn nhỏ để định vị dây cáp phía đằng sau để đỡ rối.

Ví dụ như chúng ta đang so sánh màn hình này với màn hình ở phía trên thì cũng có thể coi màn hình ViewSonic XG2405 này là phiên bản nâng cấp cao cấp hơn về thiết kế lẫn và phong cách sử dụng.

Màn hình ViewSonic XG2705


4 màn hình máy tính chơi game ViewSonic chất lượng dành cho game thủ

Màn hình ViewSonic XG2705

Đây là một bản song sinh với ViewSonic XG2405 và màn hình này cũng không có gì khác biệt hơn ngoại trừ phần kích thước lớn hơn. Cụ thể thì màn hình trước có kích thước là 24 inch thì màn hình này có kích thước là 27 inch và có thể chơi game được trên màn hình lớn thì chắc chắn sẽ đã mắt hơn rồi.

Ngoài việc đây là một phiên bản màn hình có kích thước lớn hơn ra thì ViewSonic XG2705 cũng sẽ có tất cả những tính năng mà ViewSonic XG2405 đã có. Đây vẫn là một màn hình có viền siêu mỏng và rất thu hút người dùng.

Màn hình ViewSonic XG2705-2K


4 màn hình máy tính chơi game ViewSonic chất lượng dành cho game thủ

Màn hình ViewSonic XG2705-2K

Đây chính là mẫu màn hình chất lượng nhất của dòng XG27 inch ViewSonic. Màn hình này đã được thừa hưởng các tính năng của ViewSonic XG2705 và chỉ có một phần nhỏ thiết kế và các thông số kỹ thuật thay đổi thôi. Chi tiết thì độ phân giải của màn hình này sẽ lên đến 2K nên chất lượng hiển thị cũng sẽ vô cùng sắc nét.

Với những người dùng làm thiết kế thì được sở hữu màn hình 2K ngoài cho chất lượng rất sắc nét ra thì còn cho cảm giác không gian làm việc trở nên rộng rãi khi về chế độ hiển thị 100%.

Nếu các bạn để ý kỹ hơn thì có thể thấy ViewSonic XG2705-2K có viền mỏng và chất lượng lại vô cùng sắc nét.
Điểm khác biệt nữa của màn hình này chính là những nút bấm điều khiển màn hình và loa ngoài đều đã đưa xuống bên dưới.

Trên đây là 4 màn hình máy tính chơi game ViewSonic chất lượng dành cho game thủ. Mỗi màn hình nó cũng sẽ có những tính năng riêng thế nên bạn cần phải để ý thật kỹ. Hy vọng rằng với những chia sẻ của Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát thì bạn có thể chọn được mẫu màn hình vừa ý.

>>> Bài viết liên quan: Bỏ túi các mẹo khi lựa chọn laptop chơi game chất lượng

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát