Máy Tính An Phát
18/10/2018

Có nên mua laptop cũ giá 2 triệu tại Hà Nội

Bạn là sinh viên đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc laptop cũ giá rẻ để phục cho học tập và giải trí như lướt web, nghe nhạc, xem phim,…nhưng bạn lại cực kỳ hạn chế về chi phí có thể bỏ ra để mua laptop.

Và bạn đang quan tâm đến những sản phẩm laptop cũ giá khoảng 2 triệu đồng, tuy rằng dòng máy này có thể có cấu hình không được cao những cũng là giải pháp hiệu quả cho nhu cầu của bạn, giúp bạn xử lý tốt được các tác vụ đơn giản, phần mềm văn phòng nhẹ.

Có nên lựa chọn laptop cũ giá khoảng 2 triệu không?

Có rất nhiều người có một cách nhìn rất tiêu cực tới các sản phẩm laptop cũ giá rất rẻ như những chiếc máy mà các bạn đang quan tâm khoảng hơn 2 triều đồng. Vì họ nghĩ rẻ như thế lại là sản phẩm cũ thì làm sao mà tốt mà bền được.

Họ nghĩ như vậy cũng đúng với tâm lý của các khách hàng đi mua laptop, nhưng các bạn phải hiểu rằng những chiếc laptop cũ giá rẻ này đã được đưa ra bán cho khách hàng thì các địa chỉ cung cấp uy tín phải kiểm tra thật kỹ lưỡng để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt khi khách hàng sử dụng.

Những dòng laptop cũ này giá rẻ là vì cấu hình của nó không cao nhưng đủ để thực hiện tốt các tác vụ đơn giản đáp ứng những nhu cầu học tập của các bạn sinh viên chỉ sử dụng word, excel, powepoit,…hay các phần mềm nhẹ. Như vậy là quá đủ cho một chiếc laptop rất rẻ này rồi phải không nào, còn các bạn có nhu cầu cao hơn hoặc điều kiện hơn thì có thể lựa chọn những chiếc laptop có cấu hình cao hơn.

Một số chiếc laptop giá khoảng 2 triệu đáng mua nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những chiếc laptop cũ giá chỉ khoảng 2 triệu đồng để các bạn lựa chọn.

Lenovo Ideapad Y450

Là dòng laptop thời trang được sản xuất dành cho người dùng phân khúc tầm trung. Thân máy có vẻ bề ngoài bóng bẩy bắt mắt, mặt trên bằng nhựa với các đường vân nổi giả da cao cấp, viền màn hình màu cam tạo điểm nhấn ấn tượng, vỏ bên trong được phủ 1 lớp sơn bóng. 

>> xem thêm: 
Các tiêu chí lựa chọn laptop Dell cũ bạn cần chú ý

Có nên mua laptop cũ giá 2 triệu tại Hà Nội

Lenovo Y450 có màn hình chất lượng cao, loa hay không rè, đầy đủ kết nối HDMI. Đây thực sự là chiếc laptop cũ giá rẻ rất phù hợp cho đối tượng khách hàng là sinh viên, người mới đi làm có ngân sách eo hẹp.

Xem qua cấu hình máy:

Tên máy : Lenovo Y450

Độ lớn màn hình: 14.0 inch 

Dung lượng HDD: 160GB

Loại CPU: Intel core 2 Dual T6600

Tốc độ máy: 2.13 Ghz (4MB L2 Cache)

Graphiris : intel GMA4500

Dung lượng Memory: 2GB 

Pin 6 cell

Toshiba L510

Sở hữu một cấu hình mạnh mẽ với hình thức chắc chắn bền đẹp. laptop cũ toshiba L510 có một cấu hình không quá cao với bộ vi xử lý core dual T4400 Ram 2G HDD 80G sẽ đáp ứng cho quý khách hàng nhiều công việc khác nhau như giải trí, làm việc văn phòng...

Có nên mua laptop cũ giá 2 triệu tại Hà Nội 1

Cùng tham khảo cấu hình máy:

Tên máy :Toshiba 

Độ lớn màn hình : 14 .0 inch  

Dung lượng HDD : 80GB 

Loại CPU : Intel core 2 dual T4400

Tốc độ máy : 2 .16 Ghz ( 2MB L2 Cache ) 

Graphiris : intel 

Dung lượng Memory : 2GB  

Pin 6 cell

HP Presario V6000

Được thiết kế hướng tới đối tượng người dùng văn phòng nên có độ bền và tính ổn định cao. Máy có vẻ ngoài đơn giản nhưng không kém phần lịch sự với vỏ màu xám lông chuột, bàn phím phong cách classic màu đen. 

Có nên mua laptop cũ giá 2 triệu tại Hà Nội 2

Cấu hình máy:

Độ lớn màn hình: 14.1 inch 

Dung lượng HDD : 80 GB

Loại CPU: Intel core 2 dual T5500

Tốc độ máy: 2.53 Ghz (3MB L2 Cache)

Graphiris : Intel GMA965

Dung lượng Memory: 2GB

Hy vọng rằng, sau bài viết này các bạn sẽ có cách nhìn đúng đắn hơn về các laptop cũ giá 2 triệu này và một số laptop cũ giá khoảng 2 triệu mà chúng tôi đưa ra cho bạn tham khảo sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

>> xem thêm: 
Top 5 laptop cũ giá 5 triệu của các hãng nổi tiếng nhất hiện nay

 

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát