Máy Tính An Phát
06/02/2021

Mẹo chọn máy tính bàn cũ cho các cửa hàng, shop nhỏ

Hiện nay công nghệ thông tin đã được áp dụng hầu hết trong các lĩnh vực đời sống bao gồm cả các cửa hàng to nhỏ. Để có thể quản lý doanh thu cho những cửa hàng nhỏ thì bạn cũng cần phải đầu tư máy tính bàn là rất hiệu quả và thông minh. Nhưng những cửa hàng nhỏ thì lại chưa có nhiều điều kiện về kinh tế thế nên chọn máy tính bàn cũ https://maytinhanphat.vn/ cho những cửa hàng và shop nhỏ sẽ phù hợp nhất nhưng không phải người dùng nào cũng có kinh nghiệm.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết phải lựa chọn như thế nào thì hãy cùng An Phát tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao bạn nên sử dụng máy tính bàn cũ cho những cửa hàng, shop nhỏ?


Mẹo chọn máy tính bàn cũ cho các cửa hàng, shop nhỏ

Tại sao bạn nên sử dụng máy tính bàn cũ cho những cửa hàng, shop nhỏ?

Nếu bạn đang kinh doanh một cửa hàng hay shop nhỏ, thì việc sở hữu máy tính bàn để thuận tiện cho việc quản lý thông tin là rất cần thiết.

Hiện nay là thời đại của công nghệ thông tin thì việc bạn ghi hóa đơn bằng tay sau đó chuyển cho khách hàng sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian. Và như thế thì bạn cũng không thể nào có thể kiểm soát doanh thu của mình chặt chẽ được. Ngoài ra thì bạn cũng sẽ tốn rất nhiều thời gian nữa để có thể nhập liệu rồi sau đó tính toán tổng hợp.

Sử dụng máy tính bàn cũ trong những trường hợp này là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả nhất mà đa số những cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã thực hiện.

Kinh nghiệm chọn máy tính bàn cũ cho cửa hàng và shop nhỏ để phù hợp tiết kiệm

Để có thể chọn được máy tính cũ cho những cửa hàng, shop nhỏ thì bạn cần phải dựa vào những kinh nghiệm chia sẻ dưới đây:

Xác định nhu cầu khi mua máy tính cũ


Mẹo chọn máy tính bàn cũ cho các cửa hàng, shop nhỏ

Xác định nhu cầu khi mua máy tính cũ

Điều đầu tiên khi chọn mua chính là bạn cần phải biết được tại sao bạn cần mua máy tính bàn? Ngoài việc sử dụng máy tính để kinh doanh ra thì bạn còn cần sử dụng máy tính để làm gì nữa không? Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại máy tính bàn khác nhau như: máy tính Dell, máy tính Samsung. Bạn cần phải xác định được loại máy tính bàn nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để có thể quyết định mua cấu hình máy tính như thế nào?

Ngoài ra thì bạn cũng nên xác định xem bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để mua máy tính. Vì mức gia cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm, biết là bạn không có điều kiện nhưng máy tính cũ cũng có rất nhiều phân khúc giá khác nhau.

Không nên chọn những máy tính quá rẻ

Bạn cần mua máy tính cũ nhưng không có nghĩa là giá của nó quá rẻ. Mục đích của bạn khi mua máy tính về chính là để sử dụng lâu dài vì thế nên bạn không nên chọn những sản phẩm quá rẻ bởi vì tiền nào của nấy, sẽ không có những chiếc máy tính giá vừa rẻ lại vừa chất lượng đâu.

Chọn máy tính cũ có thương hiệu


Mẹo chọn máy tính bàn cũ cho các cửa hàng, shop nhỏ

Chọn máy tính cũ có thương hiệu

Dù là bất cứ một sản phẩm nào đi chăng nữa thì việc chọn một sản phẩm của thương hiệu lớn sẽ giúp người dùng yên tâm hơn rất nhiều. Trên thị trường hiện nay đều cung cấp những bộ máy tính cũ trong rất nhiều phân khúc khác nhau. Từ những máy tính có chất lượng thấp đến cao. Vì thế nên chúng tôi khuyên các bạn tốt nhất là nên chọn những máy tính có thương hiệu lớn, vì ít nhất thì chất lượng của chúng cũng đã được rất nhiều người dùng khẳng định.

Không mua những bộ máy tính đã quá cũ

Máy tính cũ cũng có rất nhiều loại khác nhau, máy tính vừa sử dụng 1, 2 tháng cũng được gọi là máy tính cũ mà máy tính sử dụng được 7,8 năm cũng được gọi là máy tính cũ. Vì thế nên khi chọn máy tính cũ bạn cần phải quan tâm đến năm sản xuất của chúng, bạn chỉ nên chọn những bộ máy tính được sản xuất trong vòng 5 năm trở lại đây thôi vì như thế chất lượng của chúng mới được đảm bảo.

Xem xét đến chế độ bảo hành của máy


Mẹo chọn máy tính bàn cũ cho các cửa hàng, shop nhỏ

Xem xét đến chế độ bảo hành của máy

Dù là máy tính cũ thì bạn cũng cần phải quan tâm đến chế độ bảo hành của máy. Vì bạn không thể xác định được tuổi thọ của chúng đến đâu, nên cần bảo hành càng lâu càng tốt. Và chế độ bảo hành cũng sẽ thể hiện được chất lượng của sản phẩm. Nếu chất lượng tốt sẽ có thời gian bảo hành lâu, còn không thì ngược lại. Chúng cũng sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn về sản phẩm của mình.

Đơn vị cung cấp máy tính cũ uy tín tại Hà Nội

Qua những chia sẻ trên của chúng tôi thì chắc hẳn bạn đã có thể chọn được một bộ máy tính cũ cho cửa hàng của mình rồi đúng không? Nhưng bạn cũng đang rất băn khoăn không biết nên chọn mua máy tính cũ ở đâu? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một địa chỉ bán máy tính cũ hết sức uy tín tại Hà Nội:

An Phát Computer - Địa chỉ bán máy tính cũ uy tín giá rẻ tại Hà Nội


Mẹo chọn máy tính bàn cũ cho các cửa hàng, shop nhỏ

An Phát Computer - Địa chỉ bán máy tính cũ uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ mua bán máy tính cũ. Vì thế nên sẽ khiến người dùng băn khoăn không biết đâu là địa chỉ uy tín. Đây cũng là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn dưới đây:
An Phát Computer - Địa chỉ bán máy tính cũ uy tín tại Hà Nội. Khi bạn mua bất cứ một sản phẩm nào tại cửa hàng thì bạn cũng sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:
Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây thì bạn đã có thêm cho mình những thông tin và kinh nghiệm khi cần chọn máy tính cũ cho những cửa hàng, shop nhỏ. Nếu các bạn cần tư vấn bất cứ điều gì liên quan đến sản phẩm thì có thể tìm hiểu để biết thêm các chi tiết.

>>> Bài viết liên quan: Bí quyết chọn máy tính văn phòng chuẩn nhất dành cho bạn
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát