Máy Tính An Phát
17/04/2021

Tại sao bạn nên mua máy tính bàn cũ giá rẻ?

Bạn đang cần một bộ máy tính để có thể làm việc và chơi game nhưng lại không có nhiều điều kiện về kinh tế dù giá máy tính mới hiện nay cũng đã giảm rất nhiều. Vì thế nên máy tính bàn cũ giá rẻ là một sự lựa chọn rất hoàn hảo dành cho bạn, chúng là một loại sản phẩm cũ nhưng chất lượng lại rất tốt. Và trong bài viết dưới đây An Phát sẽ giới thiệu cho bạn tham khảo những lý do nên mua máy tính bàn cũ giá rẻ.

1. Máy tính bàn cũ có giá rẻ hơn 40-75% so với mua mới


Tại sao bạn nên mua máy tính bàn cũ giá rẻ?

Máy tính bàn cũ có giá rẻ hơn 40-75% so với mua mới

Dù là bất cứ một thiết bị công nghệ nào đi chăng nữa khi đã qua sử dụng thì bán lại sẽ có giá thấp hơn một nửa so với mua mới. Máy tính bàn cũng thế và thường những loại máy tính bàn cũ sẽ được bán theo thời gian sử dụng như sau: Khi mua máy tính giá rẻ thì giá thành còn phụ thuộc vào hãng sản xuất, độ mới bảo quản của người dùng có mức định giá khác nhau.

2. Máy tính cũ nhưng chất lượng không cũ


Tại sao bạn nên mua máy tính bàn cũ giá rẻ?

Máy tính cũ nhưng chất lượng không cũ

Tại sao chúng tôi lại có thể nói như thế, vì theo kinh nghiệm thu mua máy tính cũ nhiều năm thì hầu hết những máy tính bàn cũ đều sẽ còn thời gian bảo hành và chất lượng tốt. Nhưng cũng có nhiều lý do mà người dùng lại muốn bán đi như: Đó chính là 2 lý do mà những người dùng hay bán máy tính nhất, vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những loại máy tính bàn cũ. Nếu bạn không yên tâm với máy tính bàn cũ thì hãy chọn sản phẩm máy tính cũ của An Phát Computer.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm thì chúng tôi luôn kiểm tra kỹ chất lượng của những sản phẩm máy tính bàn cũ như case, màn hình, linh kiện máy tính cũ có kèm theo theo những tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn là 100% máy tính bàn của chúng tôi đều hoạt động rất tốt, và được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian quy định của cửa hàng.

3. Máy tính cũ đa dạng về sản phẩm


Tại sao bạn nên mua máy tính bàn cũ giá rẻ?

Máy tính cũ đa dạng về sản phẩm

Một lý do mà bạn không thể bỏ qua khi chọn máy tính bàn cũ chính là máy tính cũ có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm hơn. Có những máy tính bàn cũ mà bạn rất yêu thích, nhưng đã không còn được sản xuất nữa, vì thế nên bắt buộc bạn phải tìm mua cũ. Nên bạn cần tìm những địa điểm bán máy tính cũ uy tín để có thể mua những sản phẩm máy tính cũ.

Chính vì những sự đa dạng về sản phẩm nên nó cũng sẽ rất phù hợp với các khách hàng nhất là các bạn - đối tượng không có nhiều điều kiện về kinh tế. Nếu bạn đang là sinh viên hay muốn tiết kiệm mà vẫn cần máy tính để bàn theo ý thích thì sản phẩm máy tính bàn cũ sẽ là các sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn.

4. Các đánh giá thực tế về máy tính cũ


Tại sao bạn nên mua máy tính bàn cũ giá rẻ?

Các đánh giá thực tế về máy tính cũ

Khi mua máy tính thì bạn cần phải tìm hiểu về những đánh giá thực tế nhất, về máy tính mà bạn định chọn mua. Đối với những máy tính mới thì lượng người dùng chưa được nhiều và những đánh giá sẽ rất ít. Còn với máy tính cũ thì bạn cũng có thể tìm ra nhiều thông tin để kiểm tra xem đó có phải là máy tính phù hợp với công việc của bạn không.

5. Chế độ bảo hành và nâng cấp


Tại sao bạn nên mua máy tính bàn cũ giá rẻ?

Chế độ bảo hành và nâng cấp

Mua máy tính cũ cũng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nâng cấp hơn, bạn cũng có thể chọn máy tính cũ có cấu hình thấp để tiết kiệm chi phí và nâng cấp sau khi có nhu cầu cấu hình cao.

Một vấn đề rất quan trọng có liên quan đến chất độ bảo hành là khi mua máy tính mới nếu cần bảo hành thì bạn sẽ cần phải thông qua nhiều thủ tục, giấy tờ và mất thời gian, ngoài ra nếu cần thay thế linh kiện sẽ phải chờ đợi lâu. Việc này cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì khi thay thế linh kiện cũ thì sẽ dễ dàng hơn nhiều.

6. Mua máy tính cũ là sở thích


Tại sao bạn nên mua máy tính bàn cũ giá rẻ?

Mua máy tính cũ là sở thích

Hiện nay cũng có rất nhiều diễn đàn, nhóm hội để trao đổi thông tin và kinh nghiệm trong việc mua bán máy tính cũ. Nếu bạn đã xác định mua máy tính làm việc thì bạn cần bỏ thời gian để tìm hiểu về bộ máy tính mà mình định mua, đây cũng là một sở thích của bạn, hình thành thói quen tốt để bạn luôn có cái nhìn và đánh giá chủ quan về máy tính mà bạn muốn chọn mua, chúng giúp bạn có thể hiểu sâu hơn về khả năng đáp ứng của máy tính đó.

Trên đây là những lý do mà bạn nên mua máy tính bàn cũ giá rẻ mà An Phát muốn chia sẻ cho bạn. Mỗi loại máy tính sẽ có những ưu và nhược điểm riêng vì thế nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Máy tính cũ cũng chính là một sản phẩm được rất nhiều người dùng ưa thích. Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi thì bạn cũng đã có đủ sự tự tin để chọn một sản phẩm máy tính cũ.

>>> Bài viết liên quan: Những điều bạn cần phải lưu ý khi mua máy tính cũ
 
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát