Máy Tính An Phát
18/10/2018

Tại sao nên lựa chọn laptop cũ giá từ 2 đến 20 triệu tại An Phát Computer

An Phát chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính cũ giá rẻ tại thị trường Hà Nội, đặc biệt đưa ra thị trường các sản phẩm laptop cũ chất lượng cao với rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cũng như các hãng nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay.

Bạn nhận được quyền lợi gì khi mua laptop cũ tại An Phát ?

Khi đi mua bất cứ sản phẩm nào tại một địa chỉ nào đó thì điều đầu tiên mà các bạn quan tâm là quyền lợi mà các bạn khi mua hàng tại đó, chính vì vậy, mà An Phát luôn luôn mang đến cho khách hàng của mình càng nhiều quyền lợi càng tốt.

>> 
Các tiêu chí lựa chọn laptop Dell cũ bạn cần chú ý

Tại sao nên lựa chọn laptop cũ giá từ 2 đến 10 triệu tại An Phát Computer

Trước tiên là quyền lợi về giá, riêng các dòng sản phẩm laptop cũ đã có giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới nhưng khi lựa chọn và mua tại cửa hảng của An Phát thì bạn còn được ưu đãi về giá. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của chúng tôi bán ra đều có giá ưu đãi nhất.

Về chất lượng sản phẩm : đây là cách mà chúng tôi tạo nên sự uy tín và sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. Tất cả các sản phẩm cũ tại An Phát đều đạt chất lượng cao, được chúng tôi kiểm tra kỹ càng trước khi đưa tới tay khách hàng.

Đối ngũ nhân viên chuyên nghiệp : Để có được những sản phẩm chất lượng thì chúng tôi phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn, kiểm tra sản phẩm nhập để đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi tung ra thị trường.

Chế độ bảo hành tốt : Tất cả sản phẩm đều được bảo hành từ 6 tháng tới 1 năm cho quý khách hàng, thời gian bảo hành dài sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn đối với sản phẩm của chúng tôi.

Chăm sóc khách hàng tốt : Chúng tôi luôn luôn cải thiện dịch vụ của mình thông qua cách chăm sóc khách hàng, từ khi khách hàng đến với chúng tôi lần đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. Khi có bất cứ lỗi phát sinh bạn chỉ cần mang máy tới cửa hàng là chúng tôi ngay lập tức bảo hành cho khách hàng ngay trong ngày, trừ những trường hợp đặc biệt phải giữ lại máy.

Chúng tôi cam kết :

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đưa ra đều là những sản phẩm chất lượng nhất, nếu có bất cứ lỗi nào từ kỹ thuật thì chúng tôi sẽ đổi cho khách hàng sản phẩm khác.

Mức giá mà chúng tôi đưa ra cho từng sản phẩm đều là những mức giá ưu đãi nhất tại thị trường Hà Nội.

Dịch vụ tốt và uy tín nhất tại Hà Nội : Chúng tôi có khát khao phát triển rộng hơn nữa, trước khi thực hiện điều đó thì chúng tôi phải tự xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín với nhiều dịch vụ hữu ích để khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Cửa hàng An Phát Computer ở đâu Hà Nội?

Hiện tại bây giờ chúng tôi chỉ có một địa chỉ duy nhất, nên mọi người hãy để ý và tránh bị lừa đảo bảo các đơn vị làm ăn bất chính khác hay những địa chỉ cố tình làm mất hình ảnh thương hiệu của chúng tôi. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về bất cứ sản phẩm nào mà bạn quan tâm.

Địa chỉ: Số 19 Ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0971 851 111 - 0915 996 116

>> xem thêm: 
Top 5 laptop cũ giá 5 triệu của các hãng nổi tiếng nhất hiện nay

 

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát