Máy Tính An Phát
17/07/2018

Tư vấn chọn mua máy tính để bàn cho dân văn phòng giá rẻ

Ở bài viết này, Máy tính An Phát sẽ giúp các bạn chọn mua được một chiếc máy tính để bàn cho giới văn phòng phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng, và chúng tôi sẽ tư vấn luôn cho các bạn một số dòng sản phẩm khác. Hy vọng bạn sẽ tìm được một chiếc máy tính ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm
https://maytinhanphat.vn/mot-so-van-de-can-can-nhac-khi-mua-may-tinh-cu-gia-re-tai-ha-noi.html

Tư vấn mua máy tính văn phòng: nên chọn theo tiêu chí nào?

Cho dù là bạn đang cần mua một chiếc máy tính để bàn cho nhân viên của mình hoặc đơn giản là trang bị một chiếc máy tính văn phòn cơ bản cho bản thân. Thì ai trong số chúng ta cũng đều mong muốn mua được một chiếc máy tính bền, mạnh mẽ, dể sử dụng và đầy đủ chức năng đúng không ạ! Những bộ máy tính để bàn dành cho giới văn phòng thì tập trung vào các điển sau :

Tham khảo thêm: https://maytinhanphat.vn/huong-dan-chon-mua-may-tinh-van-phong-ngon-bo-re.html

Các công nghệ của máy tính mà người mua nên biết

Để có thể mua được một chiếc máy tính văn phòng giá rẻ cũng như khi đi mua hiểu hơn về các công nghệ của máy thì chúng tôi nghĩ các bạn cần đọc sơ qua một số điều đáng chú ý dưới đây, cho dù bạn là người chưa rành về công nghệ, nhưng thiết nghĩ các bạn cũng nên biết :

Công nghệ vPro

Tư vấn chọn mua máy tính để bàn cho dân văn phòng giá rẻ

Công nghệ vPro trong máy tính

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy tính văn phòng tốt được tích hợp CPU công nghệ vPro, cho phép người sử dụng có thể đăng nhập từ xa, ngay cả khi máy tính đang ở chế độ shutdown. Tuy nhiên, nhìn chung thì chức năng này người dùng văn phòng thông thường đều không quan tâm. Đối với các bạn khi mua nên để ý xem máy có chức năng Vpro không nhé vì nếu không dùng mà mua thì phải trả thêm tiền cho chức năng này.

Tốc độ vi xử lý

 
Tư vấn chọn mua máy tính để bàn cho dân văn phòng giá rẻ

Tốc độ vi xử lí máy tính văn phòng

Nhiều bạn khi mua máy tính để bàn văn phòng đều muốn chiếc máy tính của mình chạy nhanh, mượt, vậy thực sự bạn cần một chiếc máy tính nhanh như thế nào? Hầu hết hiện nay các doanh nhân, người dùng văn phòng đều hài lòng với một bộ máy tính có CPU lõi kép Core i5 như Core i5- 7200U or Core i5-7300 hoặc một bộ vi xử lý tích đồ họa tích hợp của CPU.

Tuy nhiên nếu như vậy đối với bạn vẩn chưa đủ để bạn làm việc nhiều với mô hình 3D, biên tập video chuyên nghiệp hoặc dùng thiết lập các mô hình bằng thuật toán, hãy nghĩ ngay tới các dòng máy trạm làm việc di động với bộ vi xử lý 4 nhân Core i5  và card đồ họa rời Nvidia hoặc Quadro.

Sử dụng ổ cứng chuẩn SSD

Nếu các bạn muốn có một bộ máy máy tính văn phòng thực sự khởi động nhanh, mạnh, thì hãy chọn bộ máy có sử dụng ổ cứng chuẩn SSD để tăng tốc độ xử lý các tác vụ khi làm việc. Ngoài ra ổ cứng chuẩn SSD còn xử lí các tác vụ nhanh hơn so với ổ cứng chuẩn thông thường . Thực tế thì có rất ít mẫu máy trang bị sẵn ổ cứng chuẩn SSD trừ một số dòng cao cấp. Nên khi mua nếu có điều kiện thì nên đầu tư thêm SSD cho máy nhé .

Có đầy đủ các cổng kết nối cơ bản

Tất nhiên rồi, không ai thích mang theo một túi đầy những dây cáp, cổng kết nối khi đi làm hoặc đi họp. Điều quan trọng nhất của bộ máy tính để bàn cho giới văn phòng là những cổng HDMI, USB, VGA để trình chiếu các file thuyết trình lên màn hình.

Hiện nay wifi rất phổ biến nhưng máy cũng nên có cổng Internet để kết nối mạng Lan trong văn phòng công ty. Ngoài ra nhiều khi bạn cần làm những công việc liên quan đến nhiếp ảnh, hãy chọn những máy có đầu đọc thẻ nhớ.

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, máy tính có cổng kết nối Thunderbolt 3 là một lợi thế lớn, bởi vì với cổng giao tiếp này nó sẽ cho phép bạn kết nối với các thiệt bị ngoại vi tốc độ cao đời mới nhất và những bộ sạc nhanh tốc độ cao.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm mua máy tính văn phòng giá rẻ Hà Nội của An Phát, tại đây chúng tôi cũng có rất nhiều dòng máy tính văn phòng chất lượng để bạn lựa chọn.

>>>Xem thêm: Phân biệt cây máy tính cũ hàng dựng và máy nguyên bản tại hà nội

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát