Máy Tính An Phát
14/03/2023

6 ứng dụng bảo mật máy tính tuyệt đối không nên bỏ qua

Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet SecurityPhần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security vệ máy tính hiệu quả nhất chính là sử dụng ứng dụng bảo mật. Những ứng dụng này có nhiều những tên gọi khác nhau nhưng chúng đều có một mục đích chính là để đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu người dùng khi sử dụng máy tính học tập, làm việc và giải trí cũng như việc trao đổi dữ liệu qua mạng LAN và cổng USB.

1. Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security

Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security là một sản phẩm tiêu biểu của hãng Kaspersky nổi tiếng. Đây chính là một giải pháp an toàn cho người sử dụng máy tính. Phần mềm này có thể loại bỏ nhanh chóng virus, hacker và những phần mềm độc hại khác ra khỏi máy tính.


6 ứng dụng bảo mật máy tính tuyệt đối không nên bỏ qua
Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security

 
Những tính năng nổi bật:  

2. Ứng dụng Microsoft Security Essentials

Đây là một ứng dụng được tích hợp sẵn trên Windows khi bạn cài đặt xong. Phần mềm này giúp bạn ngăn chặn những phần mềm, ứng dụng độc hại không mong muốn trên máy tính.

Những tính năng nổi bật:  

3. Phần mềm AVG Internet Security

Đây là phần mềm có tốc độ quét rất nhanh, cảnh báo và ngăn chặn kịp thời khi người dùng truy cập vào một link chứa mã độc.
6 ứng dụng bảo mật máy tính tuyệt đối không nên bỏ qua
Phần mềm AVG Internet Security có tốc độ quét rất nhanh, cảnh báo và ngăn chặn kịp thời

 
Những tính năng nổi bật

4. Phần mềm Avast Internet Security

Ứng dụng này có thể bảo mật cho máy tính và laptop ngăn chặn việc ăn cắp dữ liệu cá nhân và những email lừa đảo, chứa virus và những phần mềm gián điệp.

Những tính năng nổi bật

5. Phần mềm Norton Internet Security 2012

Đây là ứng dụng phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính và bảo vệ máy tính trước những mối đe dọa trực tuyến.
6 ứng dụng bảo mật máy tính tuyệt đối không nên bỏ qua
Phần mềm Norton Internet Security 2012 bảo mật dữ liệu máy tính an toàn tuyệt đối
 

Một số tính năng nổi bật:

6. Phần mềm online Bkav Pro Internet Security

Đây là phần mềm diệt virus nổi tiếng của Việt Nam, là phần mềm tiên phong sử dụng công nghệ điện toán đám mây và Bkav Pro cũng đạt chứng chỉ quốc tế VB100 do Virus Bulletin chứng nhận.
 
Đây là một phần mềm thương mại vì thế mà bạn cần mua bản quyền thì mới có thể sử dụng được hết những tính năng. Ngoài ra, bản miễn phí Bkav Home cũng mang đến cho người dùng những tính năng bảo vệ ưu việt.

Những tính năng ưu việt của Bkav Pro
Trên đây là những ứng dụng bảo mật để có thể bảo vệ cho máy tính của bạn được nhiều đơn vị và người dùng sử dụng nhiều nhất. Việc đảm bảo an toàn cho những dữ liệu cũng như ngăn chặn những phần mềm và tác nhân có hại trên web đến máy tính của bạn là vô cùng quan trọng trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng ứng dụng nào cho máy tính của mình thì hãy liên hệ với máy tính An Phát - địa chỉ uy tín cung cấp máy tính, linh kiện và những phần mềm diệt virus để được tư vấn và cung cấp phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

>>> Bài viết tham khảo: File tib, cách ghost Win file tib
 
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát